Archive for novel yaoi

พวกท่านอย่ารังแกศิษย์พี่ของข้านะ
พวกท่านอย่ารังแกศิษย์พี่ของข้านะ
Web Novel
ุ6.5

อ่าน พวกท่านอย่ารังแกศิษย์พี่ของข้านะ เรื่องย่อ ยังไม่ทันได้อ่านตอนจบของนิยายเรื่องโปรด เหวินจิงก็พบเจอเหตุการณ์ที่ทำให้เขาหลุดเข้าไปในโลกของนิยาย ในฐานะเด็กหนุ่มคนหนึ่งซึ่งเกือบจะไม่มีบทบาทใดๆ ในเรื่อง แต่เพื่อเอาชีวิตรอด ทำให้เขากลายเป็นศิษย์น้องของจวินเหยี่ยนจือ ในสายตาและความคิดของเหวินจิง ศิษย์พี่ของเขาเป็นคนดี คือพระเอกนิยายที่เขาเฝ้าคอยลุ้นว่าจะได้ลงเอยกับใครมาตลอด แต่หนุ่มน้อยซื่อใสไร้เดีย…

Live ทำอาหารของราชาจอเงิน
Live ทำอาหารของราชาจอเงิน
Web Novel
ุ6.5

อ่าน Live ทำอาหารของราชาจอเงิน เรื่องย่อ หร่วนถัง บล็อกเกอร์อาหารรสเลิศมากประสบการณ์ต้องจบชีวิตลงด้วยมหันตภัยล้างโลก! ทว่าเขากลับลืมตาตื่นอีกครั้งในร่างของราชาจอเงินแห่งโลกอนาคต ผู้ประสบอุบัติเหตุในการถ่ายทำกลายเป็นเจ้าชายนิทรา จนไม่มีปัญญาควักเงินซื้ออาหารยาไส้ ดังนั้น เพื่อแก้ไขปัญหาปากท้อง หร่วนถังจึงต้องหาทางทำเงิน โดยอาศัยเทคโนโลยีสุดล้ำ ไลฟ์ทำอาหารบนแพลตฟอร์มออนไลน์ ยั่วน้ำลายชาวโลกอนาคต ที่…

ทะลุระบบข้ามภพมาหารัก
ทะลุระบบข้ามภพมาหารัก
Web Novel
6.86

อ่าน ทะลุระบบข้ามภพมาหารัก เรื่องย่อ ‘สวัสดีท่านเจ้าของร่าง เราคือระบบทวงบัญชีแค้น ด้วยกายสังขารที่มีเสน่ห์ชวนหลงใหล ท่านจึงได้รับเลือกเป็นเจ้าของร่างของเรา เพียงแค่ปฏิบัติภารกิจให้สำเร็จตามกฎ ท่านก็จะสามารถฟื้นคืนชีพในโลกเดิมของท่านได้’ เพราะช่วยชีวิต ไป๋เยว่ รุ่นพี่ที่ตนแอบชอบให้พ้นจากการถูกรถชน ตันหวาย จึงทะลุมิติมาอยู่ในระบบ H3883 ซึ่งมอบภารกิจ (บังคับชัดๆ) ให้เขาต้องออกเดินทางไปยั…

กลับมาเกิดใหม่เป็นซูเปอร์โมเดล 重生超模 เล่ม 1-4 จบ
กลับมาเกิดใหม่เป็นซูเปอร์โมเดล 重生超模 เล่ม 1-4 จบ
Web Novel
ุ6.5

อ่าน กลับมาเกิดใหม่เป็นซูเปอร์โมเดล 重生超模 เรื่องย่อ เขาตื่นขึ้นมาในร่างของเด็กหนุ่มอ่อนแอ ที่คลั่งรักจนเสียสติ หลังจากรับรู้ถึงความรู้สึกสุดท้ายก่อนตายของเจ้าของร่างเดิม ‘หมิงอวี้’ คนใหม่ก็ตั้งใจแน่วแน่ ว่าจะต้องทำให้ผู้ชายเลวๆ คนนั้นจำเขาไปจนตาย สิ่งที่จะทำให้ความต้องการของเขาเป็นจริงได้ คือการก้าวขึ้นเป็นซูเปอร์โมเดลอันดับหนึ่งของโลก!

คู่มือดูแลนักเขียนสุดเทพ
คู่มือดูแลนักเขียนสุดเทพ
Web Novel
6.86

อ่าน คู่มือดูแลนักเขียนสุดเทพ เรื่องย่อ หลิงเหมี่ยว นักเขียนสมัครเล่นที่ตกงานมา 1 ปี บังเอิญไปเจอการรับสมัครตำแหน่ง ‘ผู้ช่วยส่วนตัว’ ของซูหยาง นักเขียนชื่อดังในวงการวรรณกรรมออนไลน์ และเขาก็เป็นหนึ่งในแฟนคลับผู้คลั่งไคล้ซูหยาง แต่การเป็น ‘ผู้ช่วยส่วนตัว’ ของซูหยางไม่ได้ง่ายอย่างที่หลิงเหมี่ยวคิด การเป็น ‘ผู้ช่วยส่วนตัว’ ของนักเขียนในดวงใจของเขาครั้งนี้ ทำให้หลิงเ…

กรงเสน่ห์เกสร
กรงเสน่ห์เกสร
Web Novel
6.7
29 Chapter

อ่านนิยายเรื่อง กรงเสน่ห์เกสร นับตั้งแต่วันที่รู้ว่าตนเองนั้นเป็นเกสรตัวเมีย เอนจุ เจ้าชายอันดับหนึ่งแห่งซุเอะสึมุฮานะก็ถูกขังอยู่ในว ังชั้นในมาโดยตลอด เขาถูกกีดกันมิให้ได้พบปะผู้ใดนอกเสียจากเหล่าชายบำเ รอที่แวะเวียนกันมาช่วยบรรเทากำหนัด แม้ร่างกายจะได้รับการเติมเต็มที่ปรารถนา แต่หัวใจของเอนจุกลับว่างเปล่า จนกระทั่งได้พบกับวิลโลว์ ชายผู้มีผมสีทองและดวงตาสีฟ้างดงาม ทันทีที่วิลโลว์โอบกอดเขาไว้แนบกาย…